Trường dạy lái xe Toàn Thắng

http://daylaixetoanthang.com


Bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao

Bạn mới mua xe không biết nên chọn khóa học nào ? Chọn hoc cơ bản hay nâng cao khi bạn đã có những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản của việc lái xe ô tô. Chương trình học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động từ cơ bản đến nâng cao, sẽ phù hợp đáp ứng với khả năng lái xe của từng học viên khi đăng ký khóa thuê xe ô tô tập lái tại Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng Tp.HCM.
Bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao
Bạn mới mua xe không biết nên chọn khóa học nào ? Chọn hoc cơ bản hay nâng cao khi bạn đã có những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản của việc lái xe ô tô. Chương trình học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động từ cơ bản đến nâng cao, sẽ phù hợp đáp ứng với khả năng lái xe của từng học viên khi đăng ký khóa thuê xe ô tô tập lái tại Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng Tp.HCM.
 
co ban
 

Giáo trình cơ bản có những gì?

Khi đến với Trung tâm hầu hết các bạn học viên đã đi học lái xe hoặc những học viên đã có bằng lái xe ô tô nhưng chưa tự tin để lái xe ô tô ngoài đường trường hoặc chưa biết cách xử lý những tình huống khi tham gia giao thông trên đường... Giáo viên của trung tâm sẽ kiểm tra trình độ rồi lựa chọn giáo trình phù hợp với tùng cấp độ.  Hướng dẫn cách lái xe ô tô khi tham gia trên đường phố có đông phương tiện tham gia và cách xử lý nhanh những tình huống thực tế...Chúng tôi có trách nhiệm giúp các bạn học viên biết lái xe ô tô trong một thời gian sớm nhất và tích lũy được nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô tốt nhất cho chính mình.

Những bạn học viên mới đi học lái xe ô tô sẽ được giáo viên của trung tâm hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô trong sa hình ôn thi, giáo viên sẽ giúp cho các bạn biết cách xử lý tốt nhất từng bài thi trong sa hình để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Ngoài ra học viên cũng được hướng dẫn cách lái xe ô tô ngoài đường trường, cách lái xe đi qua ngã tư, lái xe rẽ trái, lái xe rẽ phải, lái xe vào vòng xoay... để tích lũy kinh nghiệm lái xe ô tô và chuẩn bị tốt nhất cho phần thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường.
 
co ban 2

Giáo trình bổ túc tay lái nâng cao
Giáo trình bổ túc tay lái xe ô tô số tự động nâng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt chỉ có tại Toàn Thắng dù bạn đang học, đã thi, chưa có hoặc đã có GPLX thì đều được các giảng viên của Trung tâm huấn luyện Test kiểm tra lại các kỹ năng cơ bản nhằm hoàn hiện bổ sung hơn nữa cho các bạn, tạo sự mượt mà, êm ái uyển chuyển trong quá trình lái xe.

Sau khi các bạn học viên bổ túc tay lái xe ô tô số tự động đã hoàn thiện các kỹ năng cơ bản trên là giảng viên của chúng tôi đã có thể nhận biết khả năng của các bạn, của từng người, từ đó ra một giáo trình riêng cụ thể cho mỗi học viên, tùy vào khả năng nhận thức, tiếp thu của mỗi người, khả năng thực hành, vận dụng các kiến thức đã được học vào thực tế lái xe trên đường.

Tính ưu việt của giáo trình bổ túc tay lái xe ô tô số tự động mà Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng mang đến cho học viên đó là sự trải nghiệm được thực tế, kinh nghiệm thực hành lái xe thực sự, tham gia giao thông trên đường, cung đường. Đặc biệt là kinh nghiệm lái xe văn minh, đúng luật Giao thông, những chia sẻ quý báu giúp học viên không mắc phải những lỗi mà lái xe thường gặp, phạt nguội, những điểm nút giao thông với những lỗi lái xe hay mắc phải, cách nhìn biển báo, am hiểu luật...
 
lai xe nang cao

Bạn đã biết lùi xe ?  Lỗi kiến thức rất lớn của lái xe Việt đó chính là không quan tâm đến việc lùi xe, đặc biệt là của các chị em phụ nữ. Biết lái xe nhưng chưa chắc bạn đã biết lùi xe, chính vì vậy, điều khác biết rất lớn của chúng tôi với các Trung Tâm khác là ở giáo trình lùi xe nâng cao đặc biệt này, chắc chắn sau khóa bổ túc tay lái xe ô tô số tự động tại Toàn Thắng không những trang bị cho bạn sự tự tin lái xe an toàn, mà bạn còn biết cách lùi xe chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm ở những đơn vị chuyên đào tạo lái xe hàng đầu quốc tế. Với đội giảng viên nam và nữ trẻ trung năng động, nhiệt tình, yêu nghề, hết mình chia sẻ những gì tâm huyết nhất, giúp học viên lái xe an toàn. Trung tâm cam kết quý khách hàng sẽ đạt được kết quả tuyệt đối khi đến với dịch vụ bổ túc tay lái của chúng tôi. Các bạn sẽ hoàn toàn tự tin, chủ động, đẳng cấp khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB, biết cách lùi ghép xe, lái xe văn mình… Với mức học phí cam kết thấp nhất, thị trường hiện nay, thì cam đoan không có Trung tâm nào chất lượng hơn Toàn Thắng.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây