bổ túc tay lái

Bổ túc tay lái đường cao tốc

 00:27 16/10/2018

Đường cao tốc là một là một loại xa lộ được thiết kế đặc biệt cho xe cộ lưu thông ở tốc độ cao với tất cả các chiều lưu thông, lối ra vào có điều khiển. Hầu hết xe lưu thông trên những tuyến đường này thường có vận tốc tối thiểu là 80km/h và khi cao nhất có thể lên đến 120km/h. Chính vì lí do xe lưu thông với vận tốc cao như thế, nếu bạn mắc phải một sai lầm dù chỉ là lỗi nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn gặp phải những nguy hiểm khó lường.
bổ túc tay lái

Khóa học bổ túc tay lái xe ô tô ở tại TPHCM

 00:20 16/10/2018

Bạn đã có bằng lái xe tuy nhiên vẫn chưa tự tin khi lái xe ô tô. Hãy đến với khóa học bổ túc tay lái xe ô tô tại trường dạy lái xe Toàn Thắng để được đào tạo.
bổ túc tay lái

Lâu ngày không lái xe cần lưu ý điều gì?

 00:05 16/10/2018

Bạn thấy thiếu tự tin khi lái xe, không có cảm giác lái xe thuần thục vì đã lâu ngày bạn không lái xe. Để giải quyết vấn đề đó bạn có thể học bổ túc tay lái. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện học bổ túc tay lái bạn có thể tự mình luyện lại tay lái và lưu ý một số kỹ năng sau:
Bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao

Bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao

 03:31 13/10/2018

Bạn mới mua xe không biết nên chọn khóa học nào ? Chọn hoc cơ bản hay nâng cao khi bạn đã có những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản của việc lái xe ô tô. Chương trình học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động từ cơ bản đến nâng cao, sẽ phù hợp đáp ứng với khả năng lái xe của từng học viên khi đăng ký khóa thuê xe ô tô tập lái tại Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng Tp.HCM.
Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc

Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc

 03:07 25/06/2018

Khóa học bổ túc tay lái xe ô tô Từ TPHCM đi Đà Lạt vượt đèo Bảo Lộc ngoạn mục sẽ giúp học viên vững vàng tay lái. Rèn luyện kĩ thuật đánh lái và sử dụng số phù hợp để không gây tai nạn hoặc cháy phanh nguy hiểm.
bo tuc tay lai so san so tu dong Toan Thang

Bổ Túc Tay Lái Xe Số Sàn, Số Tự Động

 22:16 18/06/2018

Bạn vừa thi bằng lái xe hạng B nhưng chưa tự tin chạy xe ra đường. Hãy đến với khóa Bổ túc tay lái tại TP.HCM của chúng tôi. Với nhiều năm đào tạo bổ túc tay lái, chúng tôi có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa học tuyệt vời.
Khóa Học Lái Xe  Ô Tô Miễn Phí Dành Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Miễn Phí Dành Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

 04:11 16/06/2018

Trường dạy lái xe Toàn Thắng chuyên đào tạo Lái Xe Miễn Phí Cho Bộ Đội Xuất Ngũ, Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Các Hạng B2, C cho bộ đội, được Miễn Giảm 100%.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây